Cách chơi ‘siêu xay da’ Hạ Hầu Uyên

Các Tướng Quân thân mến,

Là một trong những vị tướng xuất hiện trong những ngày đầu của game 3Q Củ Hành, Hạ Hầu Uyên được biết đến là một vị tướng đa năng, có thể chơi tốt cả hỗ trợ lẫn sát thương vật lý. Đặc biệt, sau “bản cập nhật mới nhất” vào sáng nay (thứ 6 ngày 17/01), Hạ Hầu Uyên đã khiến cộng đồng game 3Q Củ Hành dậy sóng vì vẻ ngoài quá “đẹp trai” của mình.

Để hiểu rõ về cách chơi cũng như điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này, mời các Kiện Tướng theo dõi bài viết dưới đây.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI CỬU LÊ QUỶ TƯỚNG – HẠ HẦU UYÊN

Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Tổng quan về chỉ số và kỹ năng

 • Chỉ số khi mới bắt đầu vào trận của Hạ Hầu Uyên

 • Toàn bộ kỹ năng của Hạ Hầu Uyên
Kỹ năng võ công Hạ Hầu Uyên

Câu Hồn Quỷ Thỉ

Quỷ Khốc Thần Hào

Công Phong Thỉ Trận

Quỷ Giới Xuyên Thoa
Bắn mũi tên vào mục tiêu, gây Sát thương và làm choáng 1.75 giây Triệu hồi Ác Quỷ cấm chú phe địch xung quanh, khiến mục tiêu có 50% tỷ lệ bị lỗi khi tấn công Tăng tấn công cơ bản cho bản thân và đồng đội xung quang, tối đa tăng 120 Chuyển đổi vị trí với 1 anh hùng bất kỳ

– Nên ưu tiên tăng Câu Hồn Quỷ Thỉ tối đa đầu tiên vì đây là kỹ năng cho lượng sát thương + choáng rất tốt ở đầu trận, có thể giúp Hạ Hầu Uyên chiếm thế thượng phong ở đường mình đi.

– Kỹ năng Công Phong Thỉ Trận là kỹ năng nên được ưu tiên tăng tối đa tiếp theo để giúp Hạ Hầu Uyên tăng thêm sát thương căn bản.

– Kỹ năng Quỷ Khốc Thần Hào có thể lấy 1 điểm ở cấp 4 để tăng khả năng áp chế đối phương và chỉ tăng tối đa sau khi đã tăng max 2 kỹ năng 1 và 3.

– Ở các cấp 6, 11, 16 tăng kỹ năng Quỷ Giới Xuyên Thoa.

Nhận xét điểm mạnh và điểm yếu

 • Điểm mạnh:
  • Là một trong những tướng có lượng sát thương vật lý cao bậc nhất game 3Q Củ Hành.
  • Kỹ năng áp chế rất mạnh, có thể giết địch ngay từ đầu trận.
  • Có thể chơi tốt ở vị trí semi – late (tướng sát thương vật lý phụ) lẫn hỗ trợ.
 • Điểm yếu:
  • Tốc độ chạy chậm.
  • Máu khá thấp về cuối game.
  • Phụ thuộc nhiều vào vật phẩm.

Hướng dẫn cách chơi

Đầu trận
  • Với điều ước ở đầu trận, bạn nên ưu tiên tăng thuộc tính để giúp Hạ Hầu Uyên trở nên mạnh mẽ hơn ở đầu trận. Bạn cũng có thể chọn điều ước tăng cấp nếu quyết định chơi ở vị trí hỗ trợ, nhưng cách này thường không được ưu tiên bởi xét về sự hiệu quả, Hạ Hầu Uyên vẫn không thể bằng các chuyên gia roaming hiện nay như Lưu Chương và Lý Điển.
  • Công việc của Hạ Hầu Uyên ở giai đoạn này là cố gắng farm thật tốt để kiếm vàng và áp đảo đối phương nhiều nhất có thể, bởi với kỹ năng 1 làm choáng đến 1.75s và thời gian hồi chiêu nhanh, Hạ Hầu Uyên có thể hạ gục bất cứ đối thủ yếu máu nào.
  • Các vật phẩm hữu ích cho Hạ Hầu Uyên ở giai đoạn này: Tật Phong Ngoa, Bổ Đầu Lang Nha Bổng, Linh Thạch, Bình MP, Bình HP.

Lượng sát thương ở đầu trận của Hạ Hầu Uyên rất lớn

Giữa trận

– Hạ Hầu Uyên ở giai đoạn này còn là một ganker (tướng sát thủ) cực kỳ đáng sợ. Đây là lúc bạn nên đi cùng những tướng hỗ trợ để cùng truy kích đối thủ, với 2 kỹ năng áp chế mạnh mẽ và kỹ năng cuối hoán đổi vị trí “độc nhất vô nhị” của game 3Q, rất khó để những con mồi của Hạ Hầu Uyên có thể chạy thoát.

– Những trang bị phù hợp cho Hạ Hầu Uyên ở giai đoạn này: Khinh Doanh Phượng Vũ Kiếm, Chi Phối Thẩm Nguyên Khôi, Ngự Ma Thanh Cang Thương.

– Nếu bạn đi theo hướng hỗ trợ, những vật phẩm cần thiết cho Hạ Hầu Uyên gồm: Phong Ấn Cầm Cố Trượng, Đá Phát Sáng, Huyết Ma Kỳ Lân Tâm.


Sử dụng kỹ năng cuối hoán đổi vị trí đối thủ

 • Những vật phẩm hữu ích trong giai đoạn này:
Cuối trận

– Đây là thời điểm mà sức mạnh của Xiahou Yuan dường như bị áp đảo bởi những tướng late thuần của đối thủ, nhưng dù sao với lượng sát thương khá tốt + với khả năng tăng sát thương lên các đơn vị đồng minh thì Xiahou Yuan vẫn có khá nhiều đất diễn. đất.

– Trong giao tranh, hãy quan sát tướng địch đi một mình để sử dụng Ma giới Xuyên không để hoán đổi vị trí và giúp đồng đội tiêu diệt chúng. (Lưu ý: Bạn nên sử dụng Ngư Ma Thành Cang Giáo trước khi sử dụng Xuyên Thấu Quỷ Giới Để tránh bị đảo lộn. Nếu mục tiêu có Rào cản Quy mô Rồng Đỏ thẫm thì ít nhất, Xuyên Phá Ma Giới sẽ giúp bạn phá vỡ hiệu ứng của chúng).

– Nếu thi đấu ở vị trí hỗ trợ thì đây sẽ là giai đoạn lý tưởng để Hạ Hầu Uyên tỏa sáng nhất trận. Với vật phẩm vũ khí chuyên dụng giúp giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng cuối xuống còn 8 giây, Hạ Hầu Uyên sẽ luôn khiến đối thủ phải e dè dù đã chặn được Giáp Quy Rồng Đỏ.

Ghi chú: Bạn cũng đừng quên sử dụng Quỷ Giới Xuyên Thoa để cứu những đồng đội sắp hết máu, điều này sẽ giúp bạn có được những pha xử lý đỉnh cao đầy phấn khích và thậm chí giúp team xoay chuyển cục diện giao tranh.

Về cuối game, lượng sát thương của Hạ Hầu Uyên cực kỳ lớn

Sử dụng kỹ năng cuối cứu Tào Tiết 

Hạ Hầu Uyên theo hướng sát thương vật lý

Hạ Hầu Uyên theo đường hỗ trợ

  • Những trang bị về cuối game:

Chúc các Kiện Tướng có những phút giây thư giãn và vui vẻ với “Game củ hành lớn nhất Việt Nam!”.

XEM THÊM https://thegioi3qmobi.com/

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *