Download Kholat Việt Hóa Full [3.3GB – Đã Test 100%]

Xin chào anh em. Mất tích lâu quá không biết các bạn có còn nhớ mình không: D. Hôm nay sẽ có một game Việt hóa siêu ngon dành cho các bạn – Kholat Việt Hóa.

Game vẫn đang được bán trên Steam với mức giá khá tốt, chỉ 188k. Các bạn quan tâm ủng hộ nhà phát triển vui lòng click vào đây để mua ủng hộ.

Kholat – Một câu chuyện có thật!!!

Hầu hết các trò chơi ngày nay đều có cốt truyện được viết bởi trí tưởng tượng của người làm game. Hoặc dựa vào những cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất với hy vọng nhờ sự nổi tiếng đó mà bạn sẽ chơi game nhiều hơn. Nhưng với Kholat, đó là một câu chuyện khác. Được phát triển bởi IMGN.PRO. Cốt truyện của trò chơi dựa trên các sự kiện có thật, diễn ra vào giữa thế kỷ trước ở Nga.

Nhớ mặc quàn tối màu khi chiến Kholat Việt Hóa nha anh em :v
Nhớ mặc quàn tối màu khi chiến Kholat Việt Hóa nha anh em :v

Điều làm nên sức hấp dẫn của trò chơi là sau hơn 70 năm kể từ khi sự kiện này diễn ra, cho đến nay, người ta vẫn chưa giải đáp được bí ẩn về cái chết của 9 thành viên trong đoàn thám hiểm năm đó. Những cái chết bí ẩn của từng người. Một số người chết với cơ thể không còn nguyên vẹn, một số khác bị lột sạch quần áo, một số khác có vết thương bí ẩn bên trong …

Ám ảnh với vùng đất hoang sơ và lạnh giá trong Kholat
Ám ảnh với vùng đất hoang sơ và lạnh giá trong Kholat

Người chơi sẽ được trải nghiệm game dưới góc nhìn thứ nhất tương tự như các game bắn súng. Dù đã ra mắt khá lâu nhưng đồ họa của game vẫn rất đẹp mắt. Bạn có manh mối gì về cái chết bí ẩn của đoàn thám hiểm sau khi trải nghiệm trò chơi không? Hãy cùng trải nghiệm với chúng tôi. Có việt hóa nên không sợ khó hiểu: v.

Cấu hình để chiến mượt Kholat Việt Hóa.

Là một trò chơi thiên về trải nghiệm cốt truyện, không có quá nhiều hành động chớp nhoáng. Và một phần đã ra mắt khá lâu nên game không yêu cầu bạn phải có cấu hình quá mạnh. Cấu hình bên dưới mình lấy trên Steam, các bạn tham khảo nhé: v.

Kholat không yêu cầu cấu hình quá mạnh.
Kholat không yêu cầu cấu hình quá mạnh.

Cấu hình tối thiểu nên có để chiến game:

➤ CPU: Core i3
➤ RAM: 4 GB
➤ OS: Windows 7 32 bit SP1
➤ VIDEO CARD: GeForce GTX 470
➤ PIXEL SHADER: 5.0
➤ VERTEX SHADER: 5.0
➤ SOUND CARD: DirectX 10 or higher
➤ FREE DISK SPACE: 5 GB
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 512 MB

Mình đã test cái này trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 8GB và card RX570 4GB. Chơi không biết lag gì dù ở cấu hình cao nhất: v. Anh em nào cấu hình yếu hơn mà chơi mượt thì vào comment cho mình biết nhé: v.

Hướng dẫn tải Kholat Việt Hóa full 1 link Fshare

Dưới đây là link Fshare duy nhất bao gồm file cài đặt game và Việt hóa cho Kholat. Bạn chỉ cần bấm vào đó, đợi khoảng 10 giây. Sau đó có link Fshare tốc độ cao để tải về. Mình chỉ up 1 link nên rất tiện cho các bạn: D.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game có thể chiến bằng tay cầm nha anh em :V

Tải Kholat Việt Hóa với 1 link Fshare duy nhât.
Tải Kholat Việt Hóa với 1 link Fshare duy nhât.

Game siêu nhẹ, chỉ hơn 3GB. Tuy nhiên để tối ưu tốc độ tải và chờ đợi thì bạn nên kết hợp IDM và getlink vip. Nếu không biết cách thì cứ PM fanpage là sẽ được hỗ trợ: v.

Cách cài đặt Kholat Việt Hóa full cho PC

Sau khi tải game offline, Kholat Việt hóa thì còn chờ gì nữa mà không cài ngay: v. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước bên dưới, bạn cứ làm theo và cài đặt là được. Ai bỏ qua bước cài đặt vui lòng chịu khó hehe.

Bước # 1: Bạn sử dụng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài đặt nếu trên Windows 10). Mount tệp này [WhenPhach.vn] Kholat.MULTi12-PROPHET.iso out. Mở ổ đĩa và chạy tệp setup.exe. Chọn ngôn ngữ => Chọn thư mục cài đặt game => chọn tạo phím tắt => Nhấn cài đặt và đợi game cài đặt xong.

Cài đặt Kholat siêu đơn giản :v
Cài đặt Kholat siêu đơn giản :v

Bước # 2: Sau khi cài đặt xong, quay lại ổ đĩa đã được gắn kết. Vào thư mục PHOPHET, sao chép thư mục Engine và dán vào thư mục cài đặt game. Nhớ chọn ghi đè lên tệp.

Bước # 3: Việt hóa. Bạn có thể bỏ qua nếu muốn chơi tiếng Anh: v. Copy file Việt hóa “Kholat Vietnamese.exe” vào thư mục cài đặt game và chạy với quyền quản trị. Bấm cài đặt và đợi khoảng 20 giây. Cảm ơn các bạn tại gametiengviet.com đã hỗ trợ bản dịch này cho cộng đồng: v

Việt Hóa Kholat cũng đơn giản không kém :v
Việt Hóa Kholat cũng đơn giản không kém :v

Bước # 4: Chiến đấu !!! : v. Mở shortcut trên màn hình nền hoặc file Kholat.exe trong thư mục cài đặt game để chơi.

Chiến ngay Kholat Việt hóa thôi nào!!!
Chiến ngay Kholat Việt hóa thôi nào!!!

Bạn thấy không có gì khó khăn phải không? Sau vài bước siêu đơn giản là bạn đã có ngay một trò chơi ngon lành, đã có Việt Hóa. Nếu bạn không hiểu điều gì đó trong khi cài đặt, vui lòng bình luận bên dưới. Nhớ theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ những game hay và mới nhất nhé: v

XEM THÊM https://thegioi3qmobi.com/

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *