Download Valiant Hearts Full Việt Hóa [1.7GB Đã Test 100%]

Tiếp tục series game nhẹ cốt truyện hay mà còn được việt hóa nữa ahihi. Hôm nay mình xin giới thiệu tới anh em một tựa game cực hay của Ubisoft – Valiant Hearts: The Great War.

Valiant Hearts – The Great War: Cuộc chiến vĩ đại

Một trò chơi nhập vai và giải đố khác của Ubisoft. Valiant Hearts – The Great War có lối chơi tương tự như Child Of Light mà mình đã giới thiệu trước đây. Nhưng câu chuyện trong game lại dựa trên cuộc chiến có thật – Thế chiến thứ nhất.

Trong game, bạn sẽ được hóa thân thành 4 nhân vật chính của game: Emile, Karl, Freddie và Anna. Trò chơi được chia thành 4 phần, bạn phải làm đầy đủ các nhiệm vụ để qua màn. Cốt truyện của trò chơi sẽ được dẫn dắt qua từng nhiệm vụ mà bạn hoàn thành.

Valiant Hear - The Great War: Giặc đến nhà ông già cũng đánh :v
Valiant Hear – The Great War: Giặc đến nhà ông già cũng đánh :v

Với đồ họa hoạt hình, có thể một số anh em ở đây sẽ không thích. Nhưng về cốt truyện thì đừng chê. Những bạn yêu thích những tựa game có chiều sâu câu chuyện thì không nên bỏ qua Valiant Hearts – The Great War. Một bằng chứng cho tuyên bố của anh ấy là trò chơi đã đoạt giải trò chơi với giải câu chuyện hay nhất và giải Trò chơi cho sự thay đổi tại The Game Awards 2014: D. Và tất cả các đánh giá cho trò chơi đều trên 80%.

Cấu hình yêu cầu để chơi Valiant Hearts – The Great War

Bởi vì nó không phải là một trò chơi phần cứng. Vì vậy Valiant Hearts – The Great War yêu cầu cấu hình cực nhẹ để có thể chiến đấu. Mình tin rằng hầu hết chúng ta đều có thể chơi game này mà không cần tăng cấu hình: D.

Cấu hình cực thơm để chiến Valiant Heart - The Great War.
Cấu hình cực thơm để chiến Valiant Heart – The Great War.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Windows XP SP3 or Windows Vista SP2 or Windows 7 SP1 or Windows 8 (both 32/64bit versions)
➤ Processor: Intel Pentium IV 630 @ 3.0 GHz or AMD Athlon64 3000 + @ 1.8 GHz
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: nVidia GeForce 8800 GT or AMD Radeon HD2900 XT (512MB VRAM)
➤ DirectX: Version 9.0
➤ STORAGE: 2 GB

Cấu hình tốt nhất để chiến:

➤ OS: Windows XP SP3 or Windows Vista SP2 or Windows 7 SP1 or Windows 8 (both 32/64bit versions)
➤ Processor: Intel Core 2 Duo E4400 @ 2.0 GHz or AMD Athlon64 X2 3800+ @ 2 GHz
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: NVidia GeForce 9600GT or higher, AMD Radeon HD3850 or higher (512MB VRAM with Shader Model 4.0)
➤ DirectX: Version 9.0
➤ STORAGE: 2 GB

Anh em thấy cấu hình rất yêu đúng không. Mình đã cài và chạy thử rất mượt trên cấu hình core i3, ram 4gb và card đồ họa tích hợp của mình. Game chạy rất ổn định và mượt nhé.

Download Valiant Hearts – The Great War Full Fshare

Để tải game offline Valiant Hearts – The Great War Full PC 1 link Fshare cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Bạn sẽ được dẫn đến trang khác, không phải virus hehe. Vui lòng xác nhận rằng bạn không phải là rô bốt rồi nhấp vào tiếp tục. Đợi 7 giây là có link tải Fshare max speed rồi.

File mình up bao gồm file cài đặt game và bản vá tiếng Việt. Chỉ gói gọn trong 1 link nên tiện lắm hehe.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Valiant Hear - The Great War Full PC 1 Link Fshare
Tải Valiant Hear – The Great War Full PC 1 Link Fshare

Game rất nhẹ nên không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi để tải đâu. Nhưng anh em nên kết hợp getlink và IDM để tối ưu được tốc độ game. Đỡ tốn thời gian phải chờ đợi nha.

Hướng dẫn cài đặt Valiant Hearts – The Great War Full PC

Để cài đặt được Valiant Hearts – The Great War anh em chỉ cần làm theo các bước bên dưới của mình. Không có gì quá khó đâu chỉ cần làm theo trình tự là được hehe.

Bước #1: Sau khi tải game về, anh em giải nén ra sẽ thấy có 2 phần. [KhiPhach.vn] ValiantHeartsTheGreatWar.iso và [KhiPhach.vn] Viet Hoa

Bước #2: Anh em dùng UntraISO để mount file ISO này. Click dup vào để cài hoặc chuột phải vào ổ đĩa -> chạy file setup.exe. Chon đường dẫn cài game và click next -> install và ngồi chờ thôi.

Cài đặt Valiant Heart Full PC cực đơn giản.
Cài đặt Valiant Heart Full PC cực đơn giản.

Bước # 3: Sau khi cài đặt xong, mở ổ đĩa. Mở thư mục Crack và sao chép tất cả các tệp và thư mục trong đó và thư mục cài đặt trò chơi. Mặc định là C: Program Files (x86) Valiant Hearts The Great War. Hãy nhớ chọn ghi đè tất cả các tệp nếu hộp thoại Windows xuất hiện.

Bước #4: Tiến hành Việt hóa game. Anh em mở thư mục [KhiPhach.vn] Viet Hoa và copy toàn bộ vào thư mục cài game.

Bước #5: Anh em click chuột phải vào file Valiant Hearts The Great War Vietnamese 1.0.exe và chọn Run As Administrator. Bấm cài đặt và chờ thông bào patch thành công.

Bước #5: Mở file ValiantHeart.exe và chiến thôi.

Cùng chiến Valiant Heart - The Great War nào.
Cùng chiến Valiant Heart – The Great War nào.

Như vậy là mình đã giới thiệu xong cũng như hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Valiant Hearts The Great War full PC. Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình tải và cài đặt, vui lòng comment bên dưới. Mong các bạn chơi game vui vẻ thoải mái và đừng quên ủng hộ chúng tôi để không bỏ lỡ những game hay nhất nhé.

XEM THÊM https://thegioi3qmobi.com/

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *