Hướng dẫn tải và cài đặt game trên QooApp

Trong bài viết ngày hôm nay, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng ứng dụng QooApp tải và cài đặt game trên điện thoại Android, QooApp là một kho ứng dụng lớn có số lượng lưu trữ game khổng lồ không thua kém Google Play Store.

Tương tự như ứng dụng Taptap, QooApp cho phép người dùng tải và cài đặt rất nhiều game HOT của Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản …. bị chặn tại Việt Nam. Đừng quên đổi ngôn ngữ QooApp trước khi thực hiện theo hướng dẫn, để thao tác thuận tiện hơn bạn nhé.

huong dan tai va cai dat game tren qooapp

QooApp – Kho ứng dụng lớn nhất trên Android giống Taptap

Link download QooApp cho thiết bị Android:

=> Link tải QooApp cho Android

Cách sử dụng QooApp tải và cài đặt game

Bước 1: Trên giao diện chính của ứng dụng QooApp, bạn click biểu tượng Search nhập tên game cần tải vào ô trống (VD Taimienphi tìm game The Seven Deadly Sins).

Bước 2: Trong danh sách kết quả tìm kiếm, chọn game The Seven Deadly Sins và nhấp nút Download có dung lượng bản cài đặt thống kê ngay bên canh.

Bước 3: Lập tức hệ thống tự động tải game The Seven Deadly Sins trên QooApp, tốc độ nhanh hoặc chậm phục thuộc đường truyền mạng của bạn. Khi tải xong mới đến phần cài đặt, chọn Tiếp Theo => Cài Đặt.

Bước 4: Mặc dù The Seven Deadly Sins block IP Việt Nam nhưng bạn vẫn có thể chơi như bình thường, chọn máy chủ và click màn hình để bắt đầu trải nghiệm.

Khởi đầu bạn được xem một đoạn giới thiệu về game The Seven Deadly Sins, nội dung giống hệt như Manga/Anime. Sau khi xem xong bạn mới bắt đầu chơi The Seven Deadly Sins, bắt đầu hành trình đi tìm lại những người bạn đã thất lạc và ký ức của mình.

Như vậy Taimienphi vừa hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng QooApp tải và cài đặt game miễn phí, không bị giới hạn bởi khu vực hoặc quốc gia. Nếu trong quá trình sử dụng gặp phải lỗi, đừng ngần ngại mà hãy comment phía bên dưới, Taimienphi hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

XEM THÊM https://thegioi3qmobi.com/

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *