Phân biệt các loại máy sấy quần áo trên thị trường (2021) ♻️ Wiki HDAD ♻️

Máy sấy quần áo là vật dụng rất cần thiết và tiện lợi nhất là khi mùa đông và mùa nồm. Trời ẩm ướt khiến quần áo không khô và có mùi khó chịu, ẩm mốc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy sấy quần áo. Nếu bạn phân vân không biết nên chọn loại nào thì hãy đọc ngày bài viết dưới đây để biết các loại máy sấy quần áo đang bán trên thị trường hiện nay nhé!

1. Các loại máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo dạng túi tròn

Dạng máy sấy này có giá chỉ từ 400.000đ đến 1,4 triệu đồng, đây là loại máy sấy quần áo được người tiêu dùng ưa thích vì giá cả rất rẻ. Loại này cực kỳ nhỏ gọn, gần giống như 1 chiếc giá treo phơi quần áo có thêm hệ thống sấy quần áo. Vừa rẻ lại nhỏ gọn, lại tháo lắp dễ dàng là những ưu điểm của máy sấy quần áo dạng tròn.

Tuy nhiên, dòng máy sấy này lại có nhược điểm là các thanh nhôm phơi đồ thường rỗng, 1 lần sấy chỉ sấy được 1 lượng nhỏ quần áo (dưới 10 kg).

Hình ảnh một chiếc máy sấy quần áo dạng hình tròn

Máy sấy quần áo dạng tủ

Thiết kế cơ bản của loại máy này là tủ sấy quần áo.

Đúng như tên gọi, loại này là 1 chiếc tủ vải có khả năng sấy quần áo dạng tĩnh với hệ thống sấy đối lưu bên trong giúp quần áo nhanh khô. Đồng thời, dòng máy này còn có bánh xe giúp máy dễ dàng di chuyển trong nhà, khối lượng sấy 1 lần lên đến 15 kg. Tuy nhiên, nhược điểm chung của dòng này là khá tốn điện năng.

Phân biệt các loại máy sấy quần áo trên thị trường

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707 dạng tủ

2. Các loại máy sấy quần áo cao cấp

Ở phân khúc này có 2 loại chính là máy sấy thông hơi và máy sấy ngưng tụ.

Máy sấy thông hơi

  • Máy sấy thông hơi có giá từ 7 – 10 triệu đồng, là lựa chọn của nhiều gia đình khi cần mua 1 chiếc máy sấy quần áo có thể dùng được lâu dài, tiết kiệm điện an toàn với quần áo.
  • Máy sấy thông hơi sau khi sấy hơi nước sẽ thoát ra qua ống đồng nên phải lắp máy ở những nơi rộng rãi, thoáng gió để thoát hơi nước dễ dàng.
  • Khi dùng máy sấy thông hơi, bạn phải thường xuyên vệ sinh bộ lọc không khí vì nếu không thường xuyên vệ sinh thì bụi bẩn, vải bông từ quần áo bám vào sẽ gây tắc đường ống, nguy hiểm khi dùng.

Phân biệt các loại máy sấy quần áo trên thị trường

Hình ảnh máy sấy quần áo Electrolux 7kg

Máy sấy ngưng tụ

Máy sấy ngưng tụ có thiết kế nhỏ gọn hơn, không tốn nhiều diện tích như máy sấy ngưng tụ nên phù hợp với các gia đình có diện tích nhà nhỏ. Đồng thời, máy sấy ngưng tụ cũng có cơ chế hoạt động khác hẳn với máy sấy thông hơi. Sau khi sấy, hơi nước sẽ được chuyển vào 1 buồng riêng để ngưng tụ thành nước, nước thải này sẽ chảy xuống một thùng chứa. Sau khi máy chạy xong, nhiệm vụ của bạn là phải đổ nước thải này đi.

Phân biệt các loại máy sấy quần áo trên thị trường

Hình ảnh một chiếc máy sấy quần áo ngưng tụ

Tuy nhiên, mức giá của máy sấy ngưng tụ lại cao chót vót, rơi vào khoảng từ 15 đến 20 triệu đồng tùy theo thương hiệu. Mặc dù tốt nhưng loại này lại ít được ưa chuộng vì giá cao, khó khăn khi sửa chữa.

Máy sấy quần áo sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian hong khô quần áo, nhiều máy ở phân cấp cao còn có cả chức năng làm thẳng quần áo nên sẽ tiết kiệm tối đa thời gian. 

Hiện nay Wiki THEGIOI3QMOBI.COM có bán rất nhiều các loại máy sấy quần áo và nhiều đồ gia dụng khác. Hãy truy cập ngay Wiki THEGIOI3QMOBI.COM hoặc gọi theo Hotline sau để được tư vấn và phục vụ tốt nhất:

Mua sắm trực tuyến 

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

Điện thoại: 028.3833.6666

>> Tham khảo thêm:

  • Sự khác nhau giữa máy sấy quần áo và tủ sấy quần áo
  • Máy sấy quần áo nào tốt nhất?
  • Top 3 tủ sấy quần áo giá rẻ cho ngày mưa
  • Những điều cần biết khi chọn mua máy sấy quần áo
  • Máy sấy Whirlpool 15kg loại nào tốt, giá bao nhiêu?

XEM THÊM https://thegioi3qmobi.com/

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *