Resident Evil 2 Remake Full Việt Hóa [24GB – Đã Test 100%]

Resident Evil 2 Remake – Bình mới rượu ngon

Nhắc đến dòng game Resident Evil chắc hẳn không còn gì xa lạ với các bạn phải không? Cả trong phim và game. Dòng game nổi tiếng được Capcom phát triển từ năm 1996. Phần Resident Evil 2 được phát hành vào năm 1998. Đây được coi là phần hay nhất của cả series. Vì lẽ đó, sau 21 năm. Nhà phát hành đã quyết định làm lại trò chơi này với đồ họa đẹp hơn rất nhiều.

Siêu phẩm hành động - Resident Evil 2 Remake
Siêu phẩm hành động – Resident Evil 2 Remake

Tựa game nhập vai Offline này đang được cộng đồng thế giới hưởng ứng nhiệt liệt. Đi đâu bạn cũng mất Resident Evil: D. Cốt truyện của bản làm lại này vẫn trung thành với nguyên tác nhưng được đầu tư và chăm chút hơn rất nhiều.

Trong game bạn sẽ hóa thân thành Leon S. Kennedy – Một cảnh sát kiêm sinh viên Claire Redfield. Họ đang cố gắng trốn thoát khỏi Thành phố Raccoon khi đại dịch zombie bùng phát.

Resident Evil 2 Remake đồ họa cực cao!!
Resident Evil 2 Remake đồ họa cực cao!!

Trong phiên bản này, việc điều khiển nhân vật sẽ ở góc nhìn người thứ 3. Linh hoạt hơn phiên bản 1998. Về phần game, bạn có thể lựa chọn hóa thân thành một trong hai nhân vật chính. Mỗi nhân vật sẽ cho một trải nghiệm khác nhau.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Vào phần kiểm tra cấu hình để chiến game. Vì phiên bản này là Resident Evil 2 Remake nên nó cũng yêu cầu phần cứng khá mạnh để chiến đấu. Vui lòng tham khảo cấu hình bên dưới và so sánh với phần cứng của bạn để tải xuống.

Lưu ý đặc biệt: Game chỉ có thể chạy trên hệ điều hành Windows 64bit !!

Cấu hình yêu cầu để chiến Resident Evil 2 Remake.

Cấu hình yêu cầu để chiến Resident Evil 2 Remake.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ CPU: Intel® Core™ i5-4460 or AMD FX™-6300 or better
➤ RAM: 8 GB RAM
➤ OS: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (64-BIT Required)
➤ VIDEO CARD: NVIDIA® GeForce® GTX 760 or AMD Radeon™ R7 260x with 2GB Video RAM
➤ STORAGE: 26 GB
➤ DIRECTX: DirectX 11 compatible

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game:

➤ CPU: Intel® Core™ i7-3770 or AMD FX™-9590 or better
➤ RAM: 8 GB RAM
➤ OS: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (64-BIT Required)
➤ VIDEO CARD: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 or AMD Radeon™ RX 480 with 3GB VRAM
➤ STORAGE: 26 GB HD space
➤ DIRECTX: DirectX 11 compatible

Download Resident Evil 2 Remake Việt Hóa Full

Lan man đủ rồi :D. Tới phần anh em chờ đợi đây. Mình đã up file cài đặt, [email protected] và việt hóa lên 1 link Fshare duy nhất. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Chờ 7s sẽ có được link Fshare cho anh em tải nha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link dự phòng Việt Hóa. Anh em tải bản việt hóa này về nếu việt hóa trên không xài được nhé >> https://www.fshare.vn/file/IVNBBCIALXJN. Cái này chỉ cần tải về dán vào folder cài đặt game là được.

Update ngày: 3/3/2020 cập nhật bản DLC v.20191218 mới nhất cho anh em, anh em nào đã cài game rồi thì chỉ cần tải thêm bản update ở trong link bên trên về update là dc nhé. Tải link tại đây!!

Download Resident Evil 2 Việt Hóa Full 1 link Fshare.
Download Resident Evil 2 Việt Hóa Full 1 link Fshare.

Game có dung lượng khá cao, hơn 24gb. Anh em nên kết hợp getlink và IDM để tải nhanh nhất nhe. Không thì lại chờ tới tết Công Gô haha.

Hướng dẫn cài đặt Resident Evil 2 Remake Việt Hóa Full PC.

Sau khi đau đớn chờ đợi để tải game ngoại tuyến Resident Evil 2 Remae. Giờ chỉ cần chăm chỉ làm theo các bước mình hướng dẫn dưới đây là có thể chiến được rồi. Vui lòng làm theo từng bước cẩn thận để tránh lỗi cần phải cài đặt lại.

Bước # 1: Sau khi tải game. Bạn dùng phần mềm UltraISO để mount file [KhiPhach.vn] RE2.iso trả lại ổ đĩa ảo. Sau đó, mở ổ đĩa và chạy tệp setup.exe. Chọn đường dẫn cài đặt game, mặc định là C: Program Files (x86) Resident Evil 2

Cài đặt Resident Evil 2 Việt Hóa cực đơn giản.
Cài đặt Resident Evil 2 Việt Hóa cực đơn giản.

Bước #2: Sau khi cài đặt hoàn thành. Anh em giải nén file [KhiPhach.vn] RE2 CR.rar. Vào thư mục CODEX và copy toàn bộ file ở đó vào thư mục cài game nha. Nhớ chọn ghi đè file nếu có hộp thoại hiện lên.

Update DLC cho game

Đây là hướng dẫn cho anh em nào muốn cập nhật bản DLC mới nhất. Các bước vô cùng đơn giản.

Bước #3: Sau khi tải bản update về rồi thì tiến hành giải nén bằng winrar nha.

Bước #4: Chạy setup.exe và tiến hành chọn đường dẫn đến nơi đã cài đặt game. Nhớ tick vào ô Copy content Of CODEX.. luôn nha.

Update dlc mới cho Resident Evil 2 Remake
Update dlc mới cho Resident Evil 2 Remake

Xong thì nhấn Finish và làm tiếp phần việt hóa bên dưới để vào game tận hưởng nhá anh em!! Lưu ý nếu anh em nào giải nén mà nó mất file setup.exe thì mở thẳng ở trong winrar không cần giải nén nha.

Hướng dẫn Việt Hóa Resident Evil 2 Remake. (cũ rồi k cần làm theo :v)

Bước #1: Anh em copy file [KhiPhach.vn]RE2 Vietnamese.exe vào thư mục cài game và khỏi chạy file này. Tương tự như bước cài đặt game thôi. Ấn next đến khi hoàn thành cài đặt.

Hướng dẫn việt hóa Resident Evil 2 Remake.
Hướng dẫn việt hóa Resident Evil 2 Remake.

Bước #2: Mở thư mục cài game ra và chạy file re2.exe để chiến game.

Chiến Resident Evil 2 Remake nào anh em!
Chiến Resident Evil 2 Remake nào anh em!

Nó được thực hiện. Mình đã hướng dẫn xong các bạn cách cài đặt và việt hóa game Resident Evil 2 Remake Full. Trong quá trình tải và cài đặt nếu gặp vấn đề gì các bạn vui lòng comment bên dưới. Tôi sẽ cố gắng trả lời càng nhanh càng tốt. Hãy ủng hộ chúng tôi để không bỏ lỡ những game hay và mới nhất.

XEM THÊM https://thegioi3qmobi.com/

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *