Sonic 150 độ toàn đồ real khoe dáng cực chất tại Sài Gòn

Chủ nhân của chiếc xe Sonic này đã chi một số tiền kha khá để thay đổi hàng loạt trang bị trên xe với các thương hiệu sang trọng, không chỉ giúp xe đẹp hơn mà còn mang lại hiệu suất tốt hơn rất nhiều. .


Sonic 150 dọn đồ thật để khoe dáng giữa Sài Gòn hoa lệ

Sonic 150 do real khoe chat luong tren duong pho Sai Gon - 2
Sonic 150 do real khoe chat luong tren duong pho Sai Gon - 3Sonic 150 do real khoe chat luong tren duong pho Sai Gon - 4
Tay côn của chủ xe hướng về cùm. TWM, đây là một thương hiệu khác của Dominoes từ Ý với giá hiện tại khoảng 3,2 triệu, cùm công tắc. Honeywell Nhiều nút bấm dễ dàng cho chủ xe cá các tính năng cần thiết cho nhu cầu sử dụng của chính mình.

Related Articles

Sonic 150 do real khoe chat luong tren duong pho Sai Gon - 5
HÀNG TRIỆUngười chiến thắng? Brembo RCS sẽ là trang bị đắc lực giúp chủ xe có thể điều khiển hành trình phanh trước một cách mượt mà và mạnh mẽ hơn, cùng với đó là một ống nhỏ CNC dùng để chứa dầu phanh trông rất gọn gàng. Cùm bật / tắt và cùm tăng tốc đến từ thương hiệu Dominoes là những combo không thể thiếu để tôn lên tay lái của chiếc Sonic 150 độ. Giá trị ước tính của bộ ảnh này phải hơn 7 triệu đồng.

Sonic 150 do real khoe chat luong tren duong pho Sai Gon - 6Sonic 150 do real khoe chat luong tren duong pho Sai Gon - 8
ĐÀN BÀNhìn xuống dàn chân khiến chúng ta bất ngờ với những thay đổi như mâm 5 số của Sonic 125 được săn lùng rất nhiều, hiện ước tính trị giá hơn 2 triệu đồng chưa kể công chế tạo và sơn lại. Cặp heo được chiếc xe hướng tới phiên bản Brembo logo 2 pis đỏ đối xứng. Sở hữu mức giá hơn 2,5 triệu đồng một em chưa bao gồm chi phí làm pat, ốc tạo màu.

Sonic 150 do real khoe chat luong tren duong pho Sai Gon - 9
Sonic 150 do real khoe chat luong tren duong pho Sai Gon - 10
Hơi thở được cố định bằng po Trên Titan giúp chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn mỗi khi chủ nhân của nó lên ga lớn cũng như cho chúng ta quan sát kỹ hơn phần 2 ống xả được làm bằng full Titan màu cực đẹp, đây sẽ là điểm nhấn tiêu biểu cho phiên bản khi xuất xưởng. . xuất hiện trên đường phố. Muốn sở hữu khẩu súng này bạn phải bỏ ra hơn 10 triệu đồng.

Sonic 150 do real khoe chat luong tai Sai Gon - 11
Sonic 150 do real khoe chat luong tren duong pho Sai Gon - 12
Một góc ảnh đầu phố đi bộ Sài Gòn
Photo of Le Tuan Anh

XEM THÊM https://thegioi3qmobi.com/

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *