Vario 150 độ bức phá với phanh đĩa sau cực kì đẹp

Là dòng xe tay ga thời trang đang gây sốt trong giới trẻ hiện nay, ngoài vẻ đẹp nguyên bản, Honda Vario 150 2017 còn tạo được sức hút mạnh mẽ với những phiên bản độ cực chất và độ kiểng dưới đây của biker Việt là 1 trích dẫn.


Vario 150 độ đột phá với phanh đĩa sau quá đẹp

Vario 150 do phanh kém sau một pha đua đẹp - 2
Vario 150 do phanh kém sau một pha đua đẹp - 3
Bên cạnh hình dáng bên ngoài, cần phanh Brembo rcs 14 pít-tông khá nhỏ nên sẽ mang lại lực phanh nhẹ nhàng và êm ái hơn cho xe.

Vario 150 do phanh kém sau một pha đua đẹp - 4
Bên phải là cùm tăng tốc Domino vàng sẽ rút ngắn hành trình dây ga giúp xe khởi động ba nhanh hơn rất nhiều, kết hợp với bên ngoài là bộ bao tay Progrip được làm từ chất liệu cao su cao cấp tạo sự êm ái và cực kỳ thoải mái. nắm tay.

Vario 150 do chân phanh sau cuộc đua đẹp - 5Vario 150 do phanh kém sau một pha đua đẹp - 6
Góc ảnh cho thấy độ chịu chơi và chịu chi của giới chơi xe, anh chàng này đã chi hơn 15 triệu đồng để tặng xế yêu của mình combo gồm dây dầu Hel, nối với heo dầu Brembo Billet 2 pis. Đĩa phanh Brembo Oversize đối xứng và phanh đùm. Và quan trọng không kém là bộ vành nan hoa 14 inch đến từ thương hiệu Excel.

Vario 150 do hỏng phanh sau một pha đua đẹp - 7
Ở phía sau xe, phuộc nguyên bản của mẫu xe tay ga Vario đã được nâng cấp lên phuộc Ohlins với khả năng điều chỉnh độ nảy và hồi, phù hợp với nhiều điều kiện vận hành trên từng cung đường có tải trọng. khác biệt và chống rung khi chạy tốc độ cao.

Vario 150 do chân phanh sau cuộc đua đẹp - 8Vario 150 do phanh kém sau một pha đua đẹp - 9
Vario 150 do chân phanh sau cuộc đua - 10
Còn đây là toàn bộ dàn chân sau mà mình muốn nói đến, chủ xe đã lắp phanh đĩa sau nên cùm tay trái cũng là cùm Brembo RCS. Để có thể lên phanh đĩa, chủ xe đã lên CNC ở phần gắp để việc bắt heo dầu thuận tiện hơn và tăng sự phá cách cho chiếc xe. Dàn chân sau vẫn sử dụng heo dầu Brembo và đĩa phanh Brembo Moto3 220mm tạo thành cặp đôi cân đối với giảm xóc trước.
Hình ảnh của Sơn Tùng Nguyễn

XEM THÊM https://thegioi3qmobi.com/

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *